รูปภาพประจำเรื่องวาดภาพเหมือนลายเส้น

รับวาดรูปลายเส้น วาดได้ทั้งภาพการ์ตูน และภาพเหมือน

รับวาดภาพลายเส้นแบบคมๆ ชัดๆ วาดได้ทั้งภาพการ์ตูนล้อเลียน หรือจะวาดเป็นภาพเหมือนลายเส้นลงแสงเงานิดหน่อยเพื่อโชว์ความพริ้วไหวของลายเส้นที่ศิลปินได้บรรจงสร้างไว้

รับวาดภาพลายเส้น

สไตล์ของร้านช่างเหินรับวาดรูปก็จะไม่ค่อยได้ลงแสงเงาที่เข้มมากเกินไปนะครับ ส่วนมากผมเองจะลงแสงเงาเพียงบางๆ เพื่อโชว์เอกลักษ์ของลายเส้นในตัวผลงานครับ

สนใจจ้างวาดภาพลายเส้น โทร 089-9296068 คุยกับช่างเหินได้โดยตรงเลยครับ หรือแอดไลน์ ไอดี @912argil


เฟสบุคแฟนเพจ รับวาดภาพเหมือน วาดภาพล้อเลียนโดยช่างเหิน


ภาพเหมือนลายเส้น

ภาพเหมือนที่เน้นลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกแบบคมชัด นุ่มนวล บ่งบอกได้หลายอารมณ์ สามารถมอบให้เป็นของขวัญได้ทุกๆโอกาส สไตล์ลายเส้นของช่างเหินจะไม่ซ้ำใคร ไม่ได้ลงแสงเงาจนมืดทึบ ลงแสงเงาเพียงจางๆเพื่อให้ภาพมีมิติของลายเส้น

ราคาวาดภาพเหมือนลายเส้น

ราคาวาด ภาพเหมือนลายเส้น อยู่ที่ ภาพละ 400 บาท ถ้าวาดเป็นภาพคู่ (สองคนในภาพเดียวกัน) ภาพละ 550 บาท เท่านั้นจ้า ราคานี้ยังไม่รวมกรอบภาพนะครับ ลองดูตัวอย่างผลงานได้เลยครับ

น่ารักใช่มั้ยล่าาาาาา อิอิ


ภาพการ์ตูนล้อเลียนลายเส้นขาวดำ

หากสนใจภาพวาดการ์ตูนแบบน่ารักๆ ไม่ต้องสี เป็นภาพการ์ตูนขาวดำ หัวโตัตวเล็ก เป็นภาพล้อบุคคล เหมาะกับมอบให้ทุกโอกาสในวันสำคัญ ราคาไม่แพงจับต้องได้

ราคาค่าวาดภาพเหมือนลายเส้นการ์ตูนล้อเลียน

ราคาภาพการ์ตูนเริ่มต้นที่ 300 บาท เป็นภาพคู่ 400 บาท ครับ วาดได้ทุกรูปแบบครับ พื้นหลังก็วาดให้ฟรีครับ

ถ้าวาดหลายๆคนเป็นภาพหมู่ในภาพเดียวก็ติดต่อสอบถามได้ครับ ส่วนมากผมก็จะคิดค่าวาดคนแรก 300 บาท คนต่อไป 100 บาทครับ

ภาพการ์ตูนล้อเลียนแบบหลายคน

ภาพสัตว์เลี้ยงก็วาดเป็นภาพลายเส้นขาวดำได้นะ

อ่ะไหนๆก็เอามาอวดแล้วก็เลยเอาภาพหมามาอวดด้วยเลยค้าบ ไม่วาดได้เฉพาะภาพคนนะครับ จะภาพหมา ภาพสัตว์เลียง ภาพแมว ภาพหมู จิ้งจก ตุ๊กแก หรืออะไรสาพัดอย่างก็ได้นะค้าบ

ภาพต้นแบบที่จะนำมาใช้วาดก็ขอเป้นภาพที่เห็นรายระเอียดชัดๆหน่อยนะครับ เวลาวาดออกมาภาพก็จะได้คมๆครับ ภาพเหมือนลายเส้นนี่ ยิ่งเก็บรายระเอียดที่จะเอามาใช้วาดได้มากเท่าไหร่ภาพก็จะยิ่งออกมาดูสวย คม สมูทมากยิ่งขึ้นเท่านั้นครับ

ทางที่ดีคืออยากให้วาดภาพอะไรก็ลองส่งภาพต้นแบบมาเยอะๆได้เลยครับ ส่งมทาให้ช่างช่วยเลือก ช่วยแนะนำได้เลยนะครับ ช่างยินดีพร้อมให้คำแนะนำคำปรึกษาแบบดีที่สุดให้ครับ ให้เหมาะสมกับราคา การนำไปใช้ และเหมาะสมกับทุกๆอย่างทุกความลงตัวครับ

ผลงานวาดให้ลูกค้าแล้ว อยู่กับลูกค้าไปอีกนานครับ มาเก็บความทรงจำดีๆแบบนี้โดยการไว้ใจให้ช่างเหินมาวาดรูปให้นะค้าบ รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

สุดท้ายนี้หวังว่าจะมาลองใช้บริการ อุดหนุนให้ช่างเหินวาดภาพให้นะค้าบ

ฝากช่องทางติดตามผลงานต่างๆด้วยนะครับ

ช่องยูทูปชาเนล

https://www.youtube.com/channel/UCwKfdAE27e8MoIrx6En7Urg


ภาพโปรไฟล์ช่างเหิน

“คนโอนอย่าใจลอย คนคอยแทบขาดใจ”

ช่างเหิน รับวาดรูป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *