วาดภาพเหมือนรับปริญญา

ร้าน รับวาดภาพเหมือนจริง พร้อมกรอบโดยช่างเหิน

รับวาดภาพเหมือน บุคคล วาดภาพเหมือนสีสันสดใส วาดด้วยเทคนิคดิจิตอลเพ้น วาดโดยช่างเหิน มีกรอบรูปให้บริการพร้อมเสร็จ เหมาะเป็นของขวัญให้ทุกโอกาสสำคัญไม่ว่าจะเป็น งานเกษียน งานรับปริญญา งานแต่งงาน ของขวัญเลื่อนตำแหน่ง วาดให้แฟน วาดให้วันครบรอบ ฯลฯ โอยยย เยอะแยะไปหมด ^^

ผลงานวาดภาพเหมือนรับปริญญา

จะมาขอนำเสนอผลงานที่เคยวาด แนวทางการจ้างงานและรูปแบบการวาดภาพเหมือนนะครับ ว่าถ้าลูกค้าสนใจอยากจ้างวาดภาพเหมือน ควรเตรียมพร้อมอะไรบ้างนะครับ และภาพเหมือนเหมาะกับการวาดแบบไหนบ้างครับ และการวาดด้วยเทคนิคดิจิตอลเพ้นมันคืออะไรและดียังไงเดี๋ยวบทความนี้จะไปทำความรู้จักกันนะครับ

ติดต่อใช้บริการวาดภาพ

คลิกแอดไลน์สอบถามได้เลยครับ
ไอดีไลน์ @912argi
l

line oa

แอดไลน์จะตอบเร็วที่สุดนะครับ
โทร สอบถาม 089-9296068 ช่างเหิน

เพจเฟสบุ๊ค
รับวาดภาพเหมือน วาดภาพล้อเลียนโดยช่างเหิน

ร้านวาดรูปออนไลน์ จัดส่งให้ได้ทุกพื้นที่ทั่วโลก

ผมเองรับแต่ช่องทางออนไลน์นะครับ ไม่ได้มีหน้าร้านครับ จัดส่ง ไปรษณี ให้ครับ อยู่ที่ไหนก็สั่งงานได้ครับ ไม่ได้มานั่งริมถนนวาดเหมือนยุคสิบปีก่อนนะครับ โลกมันเปลี่ยนไปแล้วครับ ลูกค้าส่งผลงานมาทางไลน์ได้เลยครับ ตอนวาดก็จะมีการอัพเดตให้ดูเป็นระยะๆครับ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางมาหาช่างนะครับ เปลืองค่าน้ำมันครับ มาก็ไม่ได้อะไรกลับไปครับ คุยกันทางไลน์หรือเฟสง่ายกว่ากันเยอะครับ หรือถ้ามันจะต้องเจอหน้ากันให้ชื่นใจก็มาหาได้เลยครับ แต่ผมก็ให้ส่งภาพมาในไลน์แล้วก็ให้กลับไปมือเปล่าอยู่ดีครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

การเลือกภาพต้นแบบที่จะนำมาใช้ วาดภาพเหมือน

สำหรับผมเองนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการวาดนะครับ นั่นคือการเลือกภาพต้นแบบที่จะนำมาให้วาดครับ ซึ่งผมเองจะพยายามเน้นย้ำกับลูกค้าให้มากๆเลยนะครับว่าการเลือกภาพต้นแบบมั้นสำคัญจริงๆครับ ถ้าหากภาพต้นแบบที่ส่งมาให้วาดยังไม่ดีพอ หรือยังไม่ถูกใจพอ การจะนำมาให้ช่างวาดแล้วให้ออกมาดีให้ถูกใจย่อมเป็นไปได้ยากมากๆครับ แต่ถ้าหากต้นแบบมาดีตั้งแต่แรก วาดออกมายังไงก็สวยครับ ลูกค้าลองนึกภาพตามนะครับ ถ้าสารตั้งตั้นมาดี มันดีตั้งแต่เริ่มนับ 1 การจะนับ 2 นับ 3 วิธีการวาดต่อๆไป อะไรก็ดีครับ แต่ถ้าหากไม่ดีตั้งแต่แรกทีนี้อะไรก็วาดออกมาให้ดียากครับ

วาดภาพเหมือน
เปรียบเทียบภาพต้นแบบกับภาพวาด

แล้วจะเลือกภาพต้นแบบอย่างไรให้ออกมาดี

  1. เลือกภาพที่ถูกใจลูกค้ามากที่สุด เอามุมภาพ มุมหน้า องศาของหน้า สีหน้าท่าทาง เอาที่ชอบจริงๆ ที่มองตั้งแต่เป็นภาพถ่ายแล้วสวย ส่งมาให้ช่างช่วยเลือกช่วยพิจรณาก่อนได้เลยครับ ส่วนมากช่างก็จะแนะนำให้ลูกค้าเอาภาพที่ถูกใจลูกค้ามากที่สุดครับ ช่วยกันคิดเลือก แล้วจึงค่อยนำมาวาดครับ ความถูกใจของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนี่เนาะ ถูกใจช่างแต่ไม่ถูกใจลูกค้า อันนี้ปัญหาใหญ่เลยครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า
  2. เอาภาพที่มีความชัดๆมากๆที่สุด ถ่ายเห็นหน้าใกล้ๆครับ อาจจะไม่ต้องคมชัดระดับเห็นรูขุมขน แต่ขอให้มองรายระเอียดภาพหน้าแล้วดูรู้เรื่องครับ จะได้วาดถูกครับ ปากเป็นปาก ตาเป็นตา ส่วนมากลูกค้าจะมาตกม้าตายตรงที่ ส่งภาพที่ถ่ายไกลๆหน้ามาให้ครับ เช่นภาพที่ถ่ายเต็มตัวแล้วเห็นวิวสวยๆไกลๆมาให้ครับ แบบนั้นคือไม่ดีเลยครับ เพราะเวลาซูมมาดูรายระเอียดภาพหน้าแล้ว คือ ภาพหน้าแตกกระจายเลยครับ
  3. คิดไรไม่ออกส่งมาให้ผมช่วยเลือกได้เลยครับ มีเท่าไหร่ส่งมาเลย กระหน่ำส่งมาได้เลยครับ เดี๋ยวผมช่วยดูช่วยเลือกช่วยแนะนำให้ครับ ไม่ต้องยุ่งยากครับ ไม่ต้องกังวลอะไรทั้งนั้นเมื่ออยู่ในมือของผมนะครับ เดี๋ยวรับจบให้ทุกอย่างครับ (ง่อววววว)

ตัวอย่างผลงาน วาดภาพเหมือน แบบต่างๆ

ตัวอย่างภาพเหมือนแบบต่างๆที่ผมเคยวาดนะครับ ลูกค้าลองดูเป็นไอเดียได้ครับ งานทั้งหมดนี้คืองานที่วาดให้ลูกค้าจริงๆ มีการว่าจ้างจริงๆ มีเจ้าของภาพจริงๆ และผลงานทั้งหมดเป็นการวาดโดยฝีมือของผมเองทั้งสิ้น พิถีพิถันวาดทุกกระเบียดนิ้ว ใช้ความพยายามในการฝึกวาด ไม่อนุญาติให้ผู้อื่นนำไปแอบอ้างใดๆทั้งสิ้นนะค้าบ เอาแค่พอดูเป็นตัวอย่าง ดูเป็นไอเดียนะค้าบ

วาดภาพเหมือนเป็นของขวัญวันรับปริญญา ใส่ชุดครุยสถาบันต่างๆ

เรียกได้หว่าหมดยุคมอบดอกไม้ให้เป็นของขวัญวันรับปริญญาแล้วครับ ถ้าเราให้ดอกไม้เป็นของขวัญก็คงจะอยู่าไม่นาน สองสามวันก็แห้งเหี่ยวเฉาแล้วครับ มาให้ภาพวาดเป็นของขวัญจะดีกว่ามากครับเก็บความทรงจำด้วยภาพวาดไปอีกได้นานแสนนานครับ นานจนลืมไปเลยว่าเคยรับปริญญาครับ ฮ่าฮ่า

ภาพเหมือนรับปริญญาทางร้านก็จะวาดแบบใส่ชุดครุยให้ครับ เป็นชุดครุยของสถาบันต่างๆ หากภาพต้นแบบไม่ได้ส่ชุดครุย ทางร้ายก็สามารถวาดแบบใส่ชุดให้ได้ครับ ลองดูตัวอย่างที่ผมเคยวาดนะครับ

วาดภาพเหมือนรับปริญญาสีน้ำ
วาดภาพเหมือนรับปริญญาสไตล์สีน้ำ
วาดภาพเหมือนรับปริญญา
วาดภาพเหมือนรับปริญญา
วาดภาพเหมือนรับปริญญา
วาดภาพเหมือนรับปริญญา
วาดภาพรับปริญญา
วาดภาพรับปริญญาใส่ชุดครุย

ภาพเหมือน วันแต่งงาน วันครบรอบ วาดภาพแบบคู่รัก

จะให้เป็นของขวัญวันแต่งงานให้กับเพื่อนๆ หรือจะให้แฟน เป็นที่ระลึกวันครบรอบวันแห้งความรัก หรือครบรอบแต่งงานก็วาดให้ได้หมดนะครับ วาดออกมาสไตล์หวานๆน่ารักๆ เลยครับ สมารถใช้ประดับตกแต่งบ้านได้ ถ้าเอาไปให้เพื่อนก็เป็นความทรงจำที่ยาวนานเลยครับ มีความสุขทุกครั้งที่หันมามองภาพวาดครับ

วาดภาพเหมือนแต่งงาน
วาดภาพเหมือนแต่งงาน
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนใส่ชุดแต่งงาน
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนเป็นของขวัญวันครบรอบ
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนคู่กับแฟน

วาดภาพเหมือนงานเกษียน

เป็นที่นิยมมากๆที่จะวาดให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในวันเกษียนครับ โดยส่วนมากก็จะวาดพร้อมใส่ชุดราชการ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ ทหาร ราชการครู หรือราชการต่างๆ ครับ หรือจะเกษียนจากบริษัททั่วไปก็นิยมวาดกันนะครับ

วาดภาพเหมือนงานเกษียน
วาดภาพเหมือนใส่ชุดราชการขาว
วาดภาพเหมือนใส่ชุดราชการ
วาดภาพเหมือนใส่ชุดราชการกากี
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนใส่ชุดราชการขาว
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนงานเกษียนราชการครู
วาดภาพเหมือนใส่ชุดราชการขาว
วาดภาพเหมือนชุดราชการขาว

วาดภาพเหมือนทั่วไป วาดให้แฟน วาดไว้ดูเอง วาดประดับบ้าน

สามารถวาดไว้เป็นของขวัญให้แฟน หรือวาดเป็นของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ วาดเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ วาดประดับบ้าน ทั่วไป หรือหลายๆเหตุผลในการวาด ก็วาดให้ได้หมดครับ ลองมาดูตัวอย่างทั่วๆไปนะครับที่ผมเคยวาดครับ

วาดภาพเหมือน

ภาพนี้น่ารักมากๆครับ วาดคู่กับคุณแม่ครับ

วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนจริง
วาดภาพเหมือนจริง

ภาพนี้มีวาดน้องหมาเข้าไปเพิ่มด้วยนะครับ หากวาดสัตว์เลี้ยงเพิ่มตรงนี้ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเช่นกันนะครับมาสอบถามราคาได้ครับผม

สไตล์การวาดภาพเหมือน

สไตล์การวาดของช่างเหินก็จะวาดออกมาให้ดูสดใส อาจจะออกมาทางฟรุ้งฟริ้งหน่อยนะครับ และก็จะเก็บรายระเอียดให้มากที่สุดนะครับ ส่วนพื้นหลังหรือฉากหลัง ตรงนี้ทางช่างไม่ได้วาดแบบเป็นสถานที่ให้นะครับ เนื่องจากวาดยากกว่าวาดคนเยอะมากๆครับ ยกตัวอย่าง แค่วาดต้นไม้ต้นเดียวก็ใช้เวลาไปเกินครึ่งวันแล้วครับ พื้นหลังที่จะวาดก็จะเป็นการใส่โทนสีให้เป็นลักษณะการวาดให้เข้ากับภาพนั้นๆครับผม

การวาดภาพเหมือนของช่างเหินก็จะวาดไม่เกินครึ่งตัวนะครับ วาดระยะประมานหน้าอกครับ ซึ่งเป็นระยะการวาดภาพหมือนที่สมบุูรณ์ที่สุดในการวาดครับ เป็นระยะการวาดที่ลงตัวและสวยงามที่สุดครับในการ วาดภาพเหมือน นะครับ

แต่ถ้าลูกค้าอยากให้วาดเต็มตัวจริงๆอยากให้มีพื้นหลังเป็นสถานที่จริงๆก็แจ้งได้ครับ ตรงนี้ก็จะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะครับ แอบกระซิบเลยว่า แพงกว่าเดิมหลายเท่าแน่นอนครับ แหะ แหะ ก็ต้องเอารายระเอียดมาตีราคากันอีกทีนะครับ คิดราคาตามจริงตามความยากง่ายในการวาดครับ

ตัวอย่าง วาดภาพเหมือน แบบเต็มตัวและมีการวาดฉากเป็นสถานที่นะครับ โดยภาพนี้ผมตีราคาค่าวาดออกมาที่ 4,000 บาทครับ

วาด ภาพเหมือน ด้วยเทคนิคดิจิตอลเพ้นท์

เทคนิคดิจิตอลเพ้นท์คือ อะไร

การวาดภาพด้วยเทคนิคนี้ไม่ใช่เป็นการนำภาพมาแต่งให้เป็นภาพวาด หรือการนำภาพมาเข้าผ่านแอพแต่อย่างใดนะครับ มันคือการวาดครับ วาดด้วยเมาส์ปากกาครับ โปรแกรมที่ผมใช้ก็คือโปรแกรม photoshopในการวาดครับ ไม่ได้ใช้ AI มาเจนเรทหรือสร้างขึ้นแต่อย่างใดนะครับ ผลงานทุกชิ้นถูกวาดขึ้นใหม่ด้วยมือ 100% ครับ

วิธีวาดภาพการ์ตูนล้อเลียน
วิธีวาดภาพการ์ตูนล้อเลียน

สำหรับผมการวาดด้วยดิจิตอลเพ้นมันไม่ต่างจากการวาดลงบนกระดาษเลยครับ มันเพียงอุปกรณ์ในการวาดเฉยๆครับ ยังคงต้องใช้ทักษะ ใช้ฝีมือ ใช้การฝึกฝนในการวาดกันหลายปีครับ ถ้ามันง่ายจริงๆใครๆก็ซื้ออุปกรณ์มาแล้วก็ทำกันได้หมดแล้วสิครับ จริงมั้ย

ข้อดีของการ วาดภาพเหมือน ด้วย เทคนิค ดิจิตอลเพ้น นั้นคือ ลูกค้าสามารถนำไฟล์ไปพิมเองขนาดเท่าไหร่ก็ได้ครับ ไฟล์ภาพขยายไม่แตก เพราะเป็นงานที่สร้างขึ้นมาใหม่ วาดขึ้นมาใหม่ จึงไม่มีภาพอะไรบนโลกใบนี้จะชัดได้ขนาดนี้แล้วครับ จะยายเอาไปแปะบิลบอร์ดบนทางด่วนใหญ่ๆ ภาพก็ไม่แตกครับผม( อันนี้ยกตัวอย่างให้ฟังเฉยๆนะ ฮ่าฮ่า)

ถ้าลูกค้ารับเป็นไฟล์ไปพิมเองก็ไม่ต้องเสียค่ากรอบกับค่าส่งให้ผมครับ ส่วนมากผมจะแนะนำให้รับเป็นไฟล์ไปพิมพ์เองจะคุ้มกว่ามากเลยครับ

วาดภาพเหมือนสไตล์สีน้ำมัน

ตัวอย่างที่ลูกค้านำไฟล์ไปพิมเองขนาดใหญ่ๆนะครับ แบบในภาพน่าจะขนาดประมานเอศูนย์ครับ ใหญ่มากๆและคมชัดมากๆด้วยครับ งานนี้ลูกค้าพิมพ์ลงบนผ้าแคนวาสได้อารมณ์ เหมือน ภาพวาดสีน้ำมัน เลยครับ

รับวาดภาพพร้อมกรอบ มีกรอบให้บริการ

ทางร้านมีกรอบรูปที่เป็นกรอบลอยให้บริการครับ มีสองขนาดให้เลือก มีขนาดเอสี่ กับเอสาม ครับ ขนาดเอสามจะใหญ่ากว่าเอสี่เท่านึงครับ ราคากรอบ เอสี่ 200 บาท เอสาม 300 บาทครับ มีค่าจัดส่งems 120 บาท ครับ ก็จะเป็นกรอบลอยแบบไม่มีกระจก น้ำหนักเบา พร้อมให้บริการแบบจบครบครันเลยครับ จ่ายเงินอย่างเดียวแล้วรอรับภาพพร้อมใช้งานง่ายๆที่บ้านได้เลยครับ

บริการวาดภาพพร้อมใส่กรอบลอยอย่างดี

สุดท้ายนี้ถ้าหากสนใจงานวาดภาพเหมือนสวยๆแบบนี้ โดยช่างให้บริการแบบเป็นกันเอง ฝีมือคุณภาพ มากประสพการณ์ ก็ติดต่อสอบถามมาได้เลยนะครับ จะโทรมาคุยกันก่อน มาสอบถามกันก่อนก็ได้นะครับ ยินดีให้คำปรึกษา แบบตรงไปตรงมาที่สุดครับ รับประกันไม่ผิดหวังแน่นอนค้าบ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *